fbpx

ต่อเล็บที่ไหนดี ? 3 เทคนิคต่อเล็บอะคริลิค &โพลี่เจลสุดปัง!

นิ้วมือเรียวยาวดูสวยดึงดูดทุกสายตาด้วยการ ต่อเล็บ ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็ดูดีไปหมด!! ไม่ว่าจะเป็นต่อแบบอะคริลิค ต่อแบบโพลี่เจล และการต่อแบบ PVC ในราคาสมคุณภาพ คุณผู้หญิงหลายท่านคงปรารถนาสิ่งนี้กันใช่ไหมคะ แต่ไม่ใช่ทุกคนหรอกนะคะที่เกิดมามีพร้อมขนาดนั้น จึงต้องเสริมเติมแต่งให้จุดบกพร่องกลายเป็นจุดเด่นให้ได้ โลกเดี๋ยวนี้หมุนเร็ว และเปลี่ยนไปไวมากค่ะ เทคโนโลยี นวัตกรรม รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ของมนุษย์ทำให้มีสิ่งใหม่ๆ เข้ามา Support และตอบโจทย์ความต้องการของเราในทุกๆ อย่างการต่อเล็บก็ไม่ใช่แค่แฟชั่นอินเทรนด์ตามกระแส แต่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพและทำให้เล็บของคุณผู้หญิงดูเรียวยาวสวย และมีเสน่ห์น่าดึงดูดมากขึ้น เอาเป็นว่าเรามาทำความรู้จักกับการต่อเล็บกันดีกว่าค่ะ เผื่อคุณผู้หญิงท่านไหนกำลังศึกษาข้อมูลเพื่อที่จะประกอบการตัดสินใจที่จะทำอยู่ รับรองว่าอ่านจบแล้วตัดสินใจได้แน่นอนค่ะ

การต่อเล็บคืออะไร ?

การเสริมเพิ่มปลายเล็บเทียมที่ปลายเล็บหรืออาจติดทับเล็บธรรมชาติของคุณผู้หญิง เพื่อเพิ่มความยาว และเสริมความแข็งแรงโดยการหุ้มด้วยอะคริลิกหรือโพลีเจล และสามารถปรับแต่งทรง สร้างรูปเล็บให้สวยตามความต้องการของลูกค้า

ต่อเล็บดีไหม?

การต่อเล็บมีหลายวัตถุประสงค์ค่ะ บางท่านต้องการต่อเล็บเพื่อปกปิดเล็บที่ถูกกัดจนสั้นหรือหัก การต่อเล็บจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปกปิดความไม่สมบูรณ์ของเล็บและยังทำให้ เล็บยาวสวยอีกด้วย ในอีกมุมหนึ่งถึงแม้ว่าบางท่านจะมีเล็บที่สมบูรณ์แข็งแรงอยู่แล้ว แต่ก็อยากที่จะมีเล็บที่เรียวยาวและดีไซน์สวยๆ อยู่บนเล็บบ้าง ก็ไม่มีความจำเป็นต้องรอให้ถึงเวลาเล็บยาว ในเมื่อคุณผู้หญิงสามารถที่จะมีเล็บยาวได้ในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง! ดังนั้นการตอบเล็บจึงตอบโจทย์ความต้องการของทั้งท่านที่มีข้อบกพร่องเรื่องเล็บและท่านที่ต้องการเสริมแต่งเล็บให้ดูดีเพื่อเสริมบุคลิกภาพของตนเองค่ะ

การต่อเล็บเหมาะกับใคร?

การต่อเล็บเหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยใช้เล็บสมบุกสมบันทำกิจกรรมมากนัก รวมถึงผู้ที่ไม่อยากต่อเล็บยาวมาก และต้องมีความชอบในเรื่องของการตกแต่งเล็บเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ที่สำคัญไปกว่านั้นท่านใดที่ชอบกัดเล็บ ฉีกเล็บ หรือเล็บหักการต่อเล้บจะช่วยแก้ปัญหาให้ท่านได้ เพราะเล็บที่ต่อจะมีความแข็งแรงกว่าเล็บจริง จึงกัดให้แตกหรือหักได้ยากหรือหากกระทบกระแทกก็หักยาก

การต่อเล็บที่ไหนดี?

ที่เทคแคร์เราขึ้นชื่อเรื่อง Salon เล็บมากๆ ด้วยประสบการณ์กว่า 27 ปีเราสร้างและพัฒนาบุคลากรมากมายจนเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความเป็นมืออาชีพขั้นสุดมาให้บริการแด่คุณลูกค้าทุกท่าน เราให้ความสำคัญกับความสะอาดกับอุปกรณ์ที่ใช้ การแต่งกายของพนักงานตลอดจนภายในร้าน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้รับการยอมรับระดับ High-end ที่สำคัญเราไม่เคยหยุดอยู่กับที่ มีการอัปเดตเปลี่ยนแปลงหาสิ่งใหม่ๆ ตลอดทุกปี เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับบริการที่มีคุณภาพอยู่เสมอ เราชื่อว่าทุกๆ การเปลี่ยนแปลงนั้นย่อมต้องดีกว่าเดิมเสมอ

ประเภทของการต่อเล็บที่ Take Care

ที่เทคแคร์เรามีการต่อเล็บ 3 ประเภทด้วยกันค่ะได้แก่ Acrylic Poly gel และ PVC แต่ละประเภทก็มีข้อดีข้อเสีย ความเหมาะสมและวิธีการที่แตกต่างกัน เรามาทำความรู้จักกับการต่อเล็บแต่ละแบบกันเลยดีกว่าค่ะ

141677149 3701483236574774 4944464212850538718 o

การต่อแบบอะคริลิค (Acrylic)

การต่อเล็บแบบอะคริลิคจะมีความแข็งแรงกว่าแบบเจล และยังสามารถทำได้หลายรูปแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแบบสีธรรมชาติ ลายกลิ๊ตเตอร์ กากเพชร ต่อปลายขาว ฝังลาย ปั้นนูน3D หรือเพ้นท์เล็บและสามารถทาสีทับได้ทั้งสีธรรมดา และสีเจลสามารถอยู่ได้นาน 2 สัปดาห์ถึงหนึ่งเดือนสามารถเติมโคนได้ โดยที่ร้านเราใช้อะคริลิคแบรนด์ Hamony เป็นอะคริลิคที่มีความนิยมที่สุดในบริการของเทคแคร์เนื้อผลิตภัณฑ์มีความแข็งและทนทาน ต่อได้เร็ว สะดวกต่อการใช้งานถอดได้ด้วยน้ำยาถอดอะคริลิคแต่กลิ่นค่อนข้างฉุนนิดหนึ่งนะคะอาจทำให้เกิดอาการวิงเวียนหรือแพ้ คัน ได้ ข้อเสียของเล็บอะคริลิกคือหากทาเป็นประจำสารเคมีอาจสร้างความเสียหายให้กับเล็บและทำให้เล็บของคุณผู้หญิงบางลงได้

การต่อแบบโพลี่เจล (Poly gel)

เป็นการต่อเล็บที่นำเอาข้อดีของการต่อเล็บแบบอะคริลิกและแบบเจลแข็งมารวมเข้าไว้ด้วยกัน เทคแคร์เราใช้โพลี่เจลแบรนด์ Gelish ผลิตภัณฑ์ต่อเล็บชนิดเจลต้องใช้เครื่องอบช่วยในการเซตตัว จะไม่มีกลิ่นฉุนขณะทำสามารถต่อเล็บได้ยาว มีน้ำหนักเบากว่าการต่อเล็บอะคริลิก แต่มีความแข็งแรงทนทานและดูเป็นธรรมชาติเปรียบเสมือนเล็บจริง ข้อดีอีกอย่างของการต่อเล็บประเภทนี้นะคะคือคุณผู้หญิงจะไม่ต้องเสี่ยงเล็บบางเพราะจะสามารถเติมโคนเล็บได้โดยที่ไม่ต้องถอดเล็บเจลออกก่อน ทำให้ไม่ต้องตะไบหน้าเล็บทุกครั้งอันเป็นสาเหตุให้เล็บบางค่ะ ส่วนข้อเสียคือจะต้องใช้ magic file หรือเครื่องเจียรในการถอดเล็บ

การต่อแบบพีวีซี (PVC)

ก็คือการติดเล็บปลอมนั่นเอง ซึ่งตัวเล็บจะเป็นพลาสติก PVC จะมีการวัดไซส์เล็บให้เข้ากับเล็บของของคุณผู้หญิงมากที่สุด จากนั้นจึงใช้กาวติดครอบเล็บเดิมไว้ ก่อนจะตัดแต่ง ตะไบให้เข้าทรง และเพ้นท์เล็บตามแบบที่คุณผู้หญิงต้องการ เล็บ PVC ที่ดีควรจะต้องมีลักษณะโค้งนูนเข้ากับเล็บจริง อย่างไรก็ตามทางร้านเราไม่ค่อยแนะนำการต่อเล็บประเภทนี้ให้กับคุณลูกค้าเท่าไหร่นะคะเพราะว่าไม่ทน เนื่องจากทิปกับเล็บจริงของเรามีขนาดและรูปทรงที่แตกต่างกัน หาอันที่พอดีกันยาก เวลาติดก็จะใช้กาวติด แต่จะไม่แนบเสมอกันก็จะทำให้หลุดง่าย และที่สำคัญอาจทำให้น้ำซึมเข้าไปทำให้เป็นเชื้อราได้ง่ายกว่าการต่อเล็บแบบอื่นๆ แนะนำว่า หลังจากต่อไปแล้ว 2-3 สัปดาห์ควรมาถอดออกจะดีกว่าค่ะ แต่ข้อดีสำหรับการต่อเล็บ PVC คือ สะดวก ง่าย รวดเร็ว และราคาถูก

ทำเล็บโดยช่างเล็บยอดฝีมือจากญี่ปุ่น

การต่อเล็บอยู่ได้นานไหม?

ระยะเวลานานแค่ไหนขึ้นอยู่กับประเภทของการต่อเล็บค่ะ อย่างการต่อเล็บแบบอะคริลิคจะอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน การต่อเล็บแบบโพลีเจลระยะเวลาความทนทานประมาณ 2 สัปดาห์ – 1 เดือน และการต่อเล็บ PVC ทนทานน้อยที่สุดคือ 7-10 วันค่ะ

บริการต่อเล็บราคาเท่าไหร่?

ต่อเล็บแบบอะคริลิคและโพลีเจลราคาเริ่มต้น 1,600 บาท ส่วนต่อเล็บพีวีซีทางร้านเทคแคร์ขอแนะนำเป็นการต่อแบบอะคริลิคและโพลีเจลแทนค่ะ

รีวิวผลงานที่ร้าน Take Care

ต่อเล็บที่ Take Care สาขาไหนได้บ้าง?

 

สอบถาม | นัดคิวรับบริการที่นี่ค่ะ
Customer Care : 02-0266-431
Line OA: @takecare_beauty

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save