fbpx

บริการต่อขนตา (Eyelash Extension)

ต่อขนตาที่ Take Care Salon of Beauty ดูแลโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกฝน โดยผ่านการอบรม และผ่านการทดสอบจาก Procare Eyelash แล้วเท่านั้น ที่สามารถให้บริการต่อขนตากับคุณผู้หญิงได้

นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับความสะอาดปลอดภัยระดับโรงพยาบาล อุปกรณ์ที่ใช้มีการซีลทำความสะอาดให้ปลอดเชื้อ และโชว์อุปกรณ์ก่อนการใช้งานให้บริการ นี่คือเหตุผลว่าทำไม Take Care Salon of Beauty จึงได้รับความนิยม และความไว้วางใจในการให้บริการแด่คุณลูกค้าเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย

บริการต่อขนตา เทคแคร์
บริการต่อขนตา เทคแคร์
บริการต่อขนตา เทคแคร์
บริการต่อขนตา เทคแคร์

จุดเด่นของการต่อขนตาของ Take Care Salon of Beauty

เทคแคร์เน้นการต่อขนตาให้เสมือนขนตาจริงๆ คือมีความเป็นธรรมชาติเข้ากับใบหน้าดวงตาและสภาพขนตาจริง โดยใช้ขนตา Procare ขนตาพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่เราไว้วางใจและนำเข้ามาให้บริการแด่ทุกท่าน

ขนตา Procare มีขนาดให้เลือกเหมาะกับเส้นขนตาของคุณผู้หญิงทุกท่าน แบรนด์ขนตา Procare เป็นแบรนด์ที่มีเส้นขนตา ที่มีความหลากหลายทั้งขนาด ความยาวและระดับความโค้งงอนมา Support กับเส้นขนตาจริงของคุณผู้หญิงทุกท่านได้มากที่สุด  สามารถพลิกแพลง และปรับขนาดของเส้นขนตาเพื่อให้พอดี เหมาะสม กับช่วงของเส้นขนตาแต่ละจุดบนดวงตาได้ ทำให้คุณผู้หญิงสามารถที่จะได้ดีไซน์ตามที่ต้องการอย่างสวยสมบูรณ์แบบ

คุณสมบัติเด่นของขนตา Procare เป็นขนตาที่ทำจากไหมแท้ที่มีความนุ่ม เบาดุจขนนก ไม่ทำให้รู้สึกหนักตา และกาวที่ใช้ต่อขนตานั้นมีการจดแจ้ง อย. อย่างถูกต้องที่แรกในไทย มีประสิทธิภาพในการกันน้ำกันเหงื่อได้ดี  ไม่จับตัวเป็นก้อน เนื้อกาวของเราเป็นเนื้อกาวที่บางเบา ทำให้ไม่สังเกตเห็นรอยต่อหลังแห้งตัว

ต่อขนตา
ต่อขนตา เทคแคร์

ขั้นตอนการให้บริการ

การนัดเวลา ทางร้านจะจัดตารางของลูกค้าตามการนัดหมาย เราขอแนะนำให้คุณลูกค้าโทรยืนยันการนัดหมายก่อนเวลา หรือช่างผู้เชี่ยวชาญทราบ ต่อขนตาเป็นผู้โทรยืนยันการนัดหมายให้ก็ได้ค่ะ

ให้คำแนะนำ ลูกค้าควรแจ้งดีไซน์ขนตาแบบที่ต้องการกับช่างผู้เชี่ยวชาญทราบ จากนั้นช่างผู้เชี่ยวชาญจะทำการวิเคราะห์รูปตา เส้นขนตาของคุณผู้หญิงพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำว่าคูณผู้หญิงจะเหมาะกับการต่อขนตาแบบไหน พร้อมกับออกแบบและแจ้งจำนวนเส้นขนตาที่สามารถต่อให้คุณผู้หญิงได้

รีวิวการต่อขนตาที่ Take Care

รีวิวต่อขนตา เทคแคร์
รีวิวต่อขนตา เทคแคร์
รีวิวต่อขนตา เทคแคร์
รีวิวต่อขนตา เทคแคร์
รีวิวต่อขนตา เทคแคร์
รีวิวต่อขนตา เทคแคร์
รีวิวต่อขนตา เทคแคร์
รีวิวต่อขนตา เทคแคร์
รีวิวต่อขนตา เทคแคร์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า