fbpx

ต่อขนตาอยู่ได้นานไหม? กับ 3 ชนิดขนตาที่ผู้หญิงต้องรู้

เลือกหัวข้อที่ต้องการ

ต่อขนตา Take Care

ต่อขนตาที่ Take Care Salon of Beauty ดูแลโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการ Training ฝึกฝนผ่านการอบรมและผ่านการทดสอบจาก โปร แคร์ อายแลช แล้วเท่านั้นที่สามารถให้บริการต่อขนตากับคุณผู้หญิงได้ ทั้งนี้เราจัดให้มีการอบรมโดยผู้สอนระดับมาสเตอร์จากบริษัทฯ ต้นสังกัดจากประเทศญี่ปุ่นมาตรวจสอบทักษะของช่างขนตาเป็นประจำทุกปีเพื่อรักษามาตรฐานการทำงานและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้เทคแคร์ยังให้ความสำคัญกับความสะอาดปลอดภัยระดับโรงพยาบาล อุปกรณ์ที่ใช้มีการซีลทำความสะอาดให้ปลอดเชื้อ และโชว์อุปกรณ์ก่อนการใช้งานให้บริการ ด้วยประสบการณ์ กว่า 29 ปี ที่เราไม่เคยหยุดพัฒนา เฟ้นหานวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันสมัยเข้ากับแต่ละยุคสมัยอยู่ตลอด รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศ เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาให้บริการแด่คุณลูกค้าทุกท่านนั้น คุณภาพเหนือราคาอย่างแน่นอนค่ะ นี่คือเหตุผลว่าทำไม Take Care Salon of Beauty จึงได้รับความนิยม และความไว้วางใจในการให้บริการแด่คุณลูกค้าเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย การันตีด้วยลูกค้ากว่า 100,000 เคส

การต่อขนตาคืออะไร?

การต่อขนตาหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า การต่อขนตาถาวรคืออีกหนึ่งนวัตกรรมความงาม ที่ช่วยทำให้ดวงตาของคุณผู้หญิงมีเสน่ห์มากขึ้น ช่วยปรับ แก้ไขและเสริมจุดบกพร่องเรื่องขนตาของคุณผู้หญิง ที่มีปัญหาขนตาน้อย บางหรือสั้นให้ดูดีขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของคุณผู้หญิงที่ต้องการจะมีขนตาหนา ฟูเป็นช่อพร้อมยังช่วยปรับลุคให้คุณผู้หญิงมีดวงตาอันแสนหวาน หรือเซ็กซี่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบดีไซน์ของการต่อขนตาที่คุณผู้หญิงเลือก ที่สำคํญคุณผู้หญิงจะไม่ต้องเสียเวลาติดขนตาปลอม ดัดขนตา หรือปัดมาสคาร่าในทุกๆ วันอีกต่อไป และเพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ช่างผู้เชี่ยวชาญจะทำการออกแบบ แนะนำขนตาที่เหมาะกับสภาพขนตาจริงและรูปตาของคุณผู้หญิงด้วยค่ะ 

ต่อขนตาดีไหม?

การต่อขนตาขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และความจำเป็นของแต่ละท่าน เพราะแต่ละท่านมีปัญหาและข้อแตกต่างกันในลักษณะทางกายภาพของดวงตาและขนตา ดังนั้นผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล แต่ในมุมของเทคแคร์การต่อขนตาจะทำให้ “ขนตายาวขึ้น หนาขึ้น และดูเป็นธรรมชาติจากทุกมุม” เพราะเราเชื่อว่าการต่อขนตาจะสามารถปรับลุค เปลี่ยนสไตล์ให้กับดวงตาของแต่ละท่านให้โดดเด่นในแบบฉบับที่ทุกท่านเป็นผู้กำหนดเองได้ ดังนั้นการต่อขนตาจึงเป็นนวัตกรรมที่เข้ามาช่วยให้คุณผู้หญิงดูดีและสวยอย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้นค่ะ

การต่อขนตา (Eyelash Extension )  เหมาะกับใคร ?

การมีขนตาที่งอนยาวสวย และโดดเด้งมีวอลลุ่มนั้นคงเป็นความฝันของคุณผู้หญิงหลายๆ ท่าน แต่ในความเป็นจริงทุกท่านมีลักษณะทางกายภาพของดวงตา ขนตาที่แตกต่างกันไป ไม่ใช่ทุกคนที่จะเกิดมาพร้อมกับขนตาอันเพอร์เฟ็คแบบนั้นได้ นวัตกรรมการต่อขนตาจึงถูกเข้ามามีบทบาทและช่วยให้คุณผู้หญิงทุกท่านสามารถมีขนตาที่งอนยาวสวย และโดดเด้งมีวอลลุ่มได้ตามที่ใจปรารถนาค่ะ การต่อคนตาจึงเหมาะกับ

 • ท่านที่ขนตาสั้น หรือขนตาทิ่มลง 
 • อยากให้ใบหน้าดูสวยหวานขึ้น
 • มีปัญหาเรื่องขนตาที่บางและต้องการให้ขนตาดูฟู แน่นขึ้น
 • ต้องการมีขนตาที่งอนยาว สวยโดเด้งและมีวอลลุ่ม เพื่อลดขั้นตอน ความยุ่งยากในการแต่งหน้าอย่างการปัดมาสคาร่า

ข้อดีของการต่อขนตา

จุดเด่นของการต่อขนตาของ Take Care Salon of Beauty

เทคแคร์เราเน้นการต่อขนตาให้เสมือนขนตาจริงๆ ของคุณผู้หญิง คือมีความเป็นธรรมชาติเข้ากับใบหน้าดวงตาและสภาพขนตาจริง โดยใช้ขนตา Procare ขนตาพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่นที่เราไว้วางใจและนำเข้ามาให้บริการแด่คุณผู้หญิงทุกท่านตั้งแต่ปีคริสต์ศักราช 2006 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 17 ปี  ขนตา Procare มีขนาดให้เลือกเหมาะกับเส้นขนตาของคุณผู้หญิงทุกท่าน โดยเราได้มีการศึกษาเกี่ยวกับโครงสร้างอนาโตมี่ของดวงตา เส้นขนตา และเล็งเห็นแล้วว่าแต่ละท่านมีลักษณะของเส้นขนตาไม่เหมือนกัน ฉนั้นแบรนด์ขนตา Procare เป็นแบรนด์ที่มีเส้นขนตา ที่มีความหลากหลายทั้งขนาด ความยาวและระดับความโค้งงอนมา Support กับเส้นขนตาจริงของคุณผู้หญิงทุกท่านได้มากที่สุดค่ะ เปรียบเทียบการต่อขนตาเหมือนกับการเลือกไซส์กางเกงให้พอดีตัว กางเกงทรงที่อยากได้นั้นพอดีกับเอวค่ะ แต่ความยาวของกางเกงกับไม่พอดีกับช่วงตัวทำให้ผู้หญิงต้องใส่กางเกงที่พอดีเอวแต่ยาวลากพื้น ถ้าถามว่าใส่ได้ไหม คำตอบคือใส่ได้ค่ะ แต่ภาพลักษณ์ที่ได้ออกมานั้นไม่สวยสมบูรณ์แบบ อย่างที่คิดไว้แน่นอนค่ะ ดังนั้นการตัดขากางเกงขึ้นมาอีกนิดเพื่อให้อยู่ในระดับที่พอเหมาะจะทำให้คุณผู้หญิงดูดีอย่างที่สุดค่ะ 

เช่นเดียวกันกับการต่อขนตาก็ไม่มีสูตรตายตัว ไม่มีแพทเทิร์น เราสามารถพลิกแพลง และปรับขนาดของเส้นขนตาเพื่อให้พอดี เหมาะสม กับช่วงของเส้นขนตาแต่ละจุดบนดวงตาได้ ทำให้คุณผู้หญิงสามารถที่จะได้ดีไซน์ตามที่ต้องการอย่างสวยสมบูรณ์แบบค่ะ สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับของเทคแคร์คือการให้คำปรึกษา แนะนำกับคุณลูกค้าทุกท่านอย่างตรงไปตรงมาแบบผู้เชี่ยวชาญ หากคุณลูกค้ามีความกังวลว่าจะแพ้ หรือเกิดอาการระเคืองขณะต่อขนตา ทางเรามีการทำ Screen Test บริเวณใต้ท้องแขน 20 นาที เพื่อทดสอบว่าคุณผู้หญิงมีอาการแพ้น้ำยาหรือไม่ค่ะ และเราถือได้ว่าเป็นแบรนด์ซาลอนขนตาเจ้าแรกในไทยที่ใช้แผนระบบ AI เข้ามาช่วย มี Customer Care คอยดูแลประสานงานให้กับคุณลูกค้าทุกท่านเพราะเราถือคติที่ว่า “ดูแลเส้นขนตาคุณลูกค้า ดุจการดูแลเส้นขนตาของเรา”  ค่ะ

แชมพูขนตา

คุณสมบัติเด่นของขนตา Procare เป็นขนตาที่ทำจากไหมแท้ที่มีความนุ่ม เบาดุจขนนก ไม่ทำให้รู้สึกหนักตา และหมดกังวลเรื่องการหลุดของขนตาไปได้เลยค่ะ เพราะกาวที่ใช้ต่อขนตานั้นมีการจดแจ้ง อย. อย่างถูกต้องที่แรกในไทย มีประสิทธิภาพในการกันน้ำกันเหงื่อได้ดี  ไม่จับตัวเป็นก้อน เนื้อกาวของเราเป็นเนื้อกาวที่บางเบา ทำให้ไม่สังเกตเห็นรอยต่อหลังแห้งตัว และมั่นใจได้ว่าจะได้สีที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือเรามีการแชมพูขนตาหรือที่เรียกกันว่า Deep Cleansing ขนตาซึ่งเป็นการทำความสะอาดขนตาอย่างล้ำลึกอีกด้วยค่ะ

ต่อขนตาที่ Take Care

ขนตา Procare กับขนตาทั่วไปต่างกันอย่างไร? 

อย่างที่บอกไปข้างต้นค่ะว่าทางร้านเทคแคร์เลือกเราใช้แบรนด์ขนตา Procare มาต่อให้กับคุณลูกค้าทุกท่านเพราะว่าเป็นขนตาพรีเมี่ยมที่เป็นที่นิยมอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ผลิตจากเส้นไหมทำให้มีความเบาบางต่อแล้วไม่หนักตา แถมยังให้ความเป็นธรรมชาติได้มากกว่าขนตาทั่วไปอีกด้วย โดยขนตาทั่วไปก็เช่น ขนมิงค์ ขนสังเคราะห์ ขนมิงค์เทียม ซึ่งจริงๆ แล้วขนมิงค์ก็เป็นขนตาที่มีคุณภาพสูงเช่นเดียวกันนะคะ เพียงแต่ว่าขนมิงค์จะมีเส้นใหญ่กว่า เข้มกว่า เงากว่า แต่เมื่อติดขึ้นมาแล้วจะเหมาะกับรูปตาของชาวต่างชาติ แถบยุโรป หรือชาวตะวันออกกลาง ที่มีตาสองชั้น และเบ้าตาลึกชัดเจนกว่า แต่หากขนประเภทนี้ถูกมาติดอยู่บนตาของผู้หญิงเอเชียแบบทุกท่านก็จะมีความแข็งและไม่เป็นธรรมชาติเท่าที่ควรเพราะโครงสร้างตาของผู้หญิงเอเชียเล็ก และรูปหน้าของผู้หญิงเอเชียอาจไม่มีความคมชัดเท่าชาวต่างชาติ ขนมิงค์จึงไม่เหมาะกับคุณผู้หญิงทุกท่านค่ะ นี่จึงเป็นอีกเหตุผลที่เทคแคร์ของเราเลือกใช้แบรนด์ขนตา Procare ที่มีเส้นคมชัด น้ำหนักเบา ดูเป็นธรรมชาติและเข้ากับผู้หญิงเอเชียทุกท่านค่ะ

การต่อขนตา อยู่ได้นานไหม? 

การต่อขนตาจะอยู่ได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ในระหว่างนั้นอาจมีการหลุดร่วงบ้างเป็นปกติ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการบำรุง ดูแลเส้นขนตาของแต่ละท่านด้วยค่ะ เมื่อครบ 3 สัปดาห์ ทาง Call Center ของเทคแคร์จะมีการส่งข้อความเชิญให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการ Refill ขนตาเพื่อคงสภาพและเสริมขนตาในส่วนที่หลุดร่วงออกไปบ้างให้กลับมาสวยดูดีอีกครั้ง

ต่อขนตา มีกี่แบบ3 ชนิดของเส้นขนตาที่ Take Care เลือกใช้

 • Silk Premium
 • Duree
 • Duree Deep Black  

เส้นขนตาแบบ Silk Premium

เป็นเส้นขนตาแบบ Original ของเทคแคร์ทำจากไหมแท้ที่มีความนุ่ม เบาดุจขนนก ไม่ทำให้รู้สึกหนักตา ช่วงโคนของขนเส้นประเภทนี้ที่ใช่ต่อจะมีลักษณะกลมค่ะ ปลายจะทื่อกว่าแบบ Duree

เส้นขนตาแบบ Duree

มีความบางเบาเป็นพิเศษจะมีความอ่อนนุ่มและเบาสบายมากกว่าเส้น Silk ลักษณะเส้นเรียวเล็ก สีดูเป็นธรรมชาติอ่อนกว่าสีของเส้น Silk ช่วงโคนที่ใช้ต่อจะเป็นแบบล็อกทำให้ต่อแล้วติดแน่นกว่า ช่วงปลายของเส้นขนตาแบบ Duree จะแยกออกทำให้ดูพริ้วฟูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นค่ะ 

เส้นขนตาแบบ Duree Deep Black 

ความเบาบางเช่นเดียวกับเส้นขนตาแบบ Duree แต่มีความดำ เข้มขั้นสุด มีโคนและปลายเส้นที่ใหญ่กว่าเส้น Silk และ เส้น Duree ทำให้คุณผู้หญิงที่ต่อขนตาประเภทนี้จะได้ขนตาที่มีทั้งความหนา ดำ ฟู พลิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

การต่อขนตามีกี่ประเภท ?

สำหรับการต่อขนตาที่ Take Care จะเป็นการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้นเท่านั้นค่ะคือ Procare Lash Per Lash  แต่การต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้นนั้นสามารถเพิ่มจำนวนของเส้นขนตาและเลือกชนิดของเส้นขนตาที่เหมาะสมมาต่อแบบ Procare Lash Volume ได้ค่ะ

Eyelash รวมสไตล์ขนตา 03

Eyelash รวมสไตล์ขนตา 02

Eyelash รวมสไตล์ขนตา 01

Procare Lash Per Lash (แบบเส้นต่อเส้น)

เป็นการต่อขนตาแบบธรรมชาติที่สุด เพราะจะเป็นการสร้างขนตาที่ยาวขึ้น และหนาขึ้นแบบดูเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับท่านที่มีดวงตาเล็ก และขนตาสั้น หรือขนตาทิ่มลงและอยากได้ความเป็นธรรมชาติเสมือนขนตาจริง การต่อขนตาประเภทนี้จะใช้เป็นเส้นขนตาแบบ Silk Premium เท่านั้นค่ะ ซึ่งมีขนาดขนตาตั้งแต่ 0.10-0.20 มม. 

ต่อขนตาเส้นต่อเส้นProcare Lash Volume (แบบวอลลุ่ม)

เป็นการต่อที่ใช้ขนตาขนาด 0.07 จับเส้นกันเป็นช่อ 3-4 เส้นแล้วต่อเข้ากับจะทำให้ขนตาดูฟูและเต็มที่สุดเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องขนตาที่บางและต้องการให้ขนตาดูฟูขึ้น และคนที่อยากมีขนตาเต็มๆ เหมือนใส่ขนตาปลอมแบบธรรมชาติ โดยคุณผู้หญิงที่แต่งหน้าเป็นประจำ อยากมีขนตาแน่น ก็จะเหมาะกับแบบนี้ค่ะและการต่อขนตาแบบวอลลุ่มเราแยกเส้นขนตาเป็น 3 ประเภท ค่ะได้แก่

 • Procare Lash Volume
 • Deep Black Volume
 • Magic

ต่อขนตาโวลลุ่มProcare Lash Volume

คือเส้นขนตาวอลลุ่มที่มีขนาดความหนาอยู่ที่ 0.05-0.07 มม. เพราะถ้าเป็นขนาด แต่ขนาด 0.05 มม. สำหรับการต่อแบบวอลลุ่มจะไม่นิยม เพราะเส้นจะมีความบางเหมือนกับแบบ Duree และมีความยาวตั้งแต่ 8-15 มม.

Deep Black Volume

มีขนาดความหนาอยู่ที่ 0.05-0.07 มม. ความยาวตั้งแต่ 8-15 มม. มีความโค้งงอนเสมือนกับกับต่อแบบเส้นต่อเส้นค่ะ

Magic 

เสกความสวยให้คุณผู้หญิงดั่งเวทย์มนต์ มีความยาวตั้งแต่ 8-15 มม. ความพิเศษของเส้นขนตาแบบ Magic คือมีลูกเล่นที่เส้นขนตาจะมีการไขว้กันไปมาความทำให้ขนตาดูฟุ้ง สวยเสมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย และได้ความโค้งงอนเหมือนเส้นต่อเส้นเลยค่ะ 

การต่อขนตาแบบวอลลุ่มที่เทคแคร์ของเราก็มีดีไซน์ให้เลือกที่หลากหลายโดยแบ่งออกเป็นอีก 7 ดีไซน์ได้แก่

 • American Doll
 • Camel
 • Narrow Maetel
 • Gorgeous
 • Color Mix
 • Natural Charming
 • Rang Doll

American Doll

ดีไซน์นี้ต่อโดยขนตาที่โค้งงอนมาก เพื่อช่วยเน้นให้ดวงตาดูกลมโตเหมือนตุ๊กตา

Camel

ดีไซน์นี้ต่อโดยใช้ความโค้งงอนแบบเล่นระดับความยาวของขนตาจากหัวตาไปหางตา

Narrow Maetel

ดีไซน์นี้ต่อโดยใช้ความโค้งงอนน้อย ต่อบริเวณหางตาด้วยขนตาเส้นยาวให้ตกลงมาเล็กน้อย เพื่อให้ดวงตาดูเซ็กซี่ เฉี่ยวคม

Gorgeous

ดีไซน์นี้ต่อโดยใช้เส้นขนตาโค้งงอนมาก ต่อโดยไล่ความยาวจากหัวตาไปยังหางตา 

เพื่อทำให้ดวงตาสวย

Color Mix

การเพิ่มสีสันให้เส้นขนตาทำให้ดวงตาดูสวยขึ้น ยิ่งถ้าเป็นสีที่เข้ากับสีผมและนัยน์ตา

Natural Charming

ดีไซน์นี้ต่อโดยใช้ความโค้งงอนน้อย เน้นบริเวณกลางดวงตา เพื่อทำให้ดวงตาดูมีมิติ

Rang Doll

ดีไซน์นี้ต่อโดยใช้ความโค้งงอนมาก โดยเล่นระดับความยาวของขนตา จากหัวตาไปยังหางตา

รีวิวการต่อขนตาที่ Take Care

เทคนิคการต่อขนตาเฉพาะที่ Take care

แก้ไข ออกแบบใหม่ 01 1

 • เทคแคร์ใช้เทคนิคการต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น 
 • ช่างจะทำการต่อโดยให้ห่างจากโคนเส้นขนตาประมาณ 1.5 มม. เพื่อไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองบริเวณรอบดวงตา 
 • ประสบการณ์ของช่างผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ “ขนตายาวขึ้น หนาขึ้น และดูเป็นธรรมชาติจากทุกมุม” 
 • ใช้ขนตา Procare ขนตาระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น
 • ต้องต่อขนตาให้เท่ากับเส้นขนตาจริงของคุณผู้หญิง หากไม่เท่ากับอาจเป็นผลทำให้เส้นขนตาจริงของคุณผู้หญิงล่วงได้
ต่อขนตา Take Care

ราคาการต่อขนตา/ราคาทำคิ้วที่ร้าน Take Care ?

ขั้นตอนการให้บริการ

การนัดเวลา

ทางร้านจะจัดตารางของลูกค้าตามการนัดหมาย เราขอแนะนำให้คุณลูกค้าโทรยืนยันการนัดหมายก่อนเวลา หรือช่างผู้เชี่ยวชาญทราบต่อขนตาเป็นผู้โทรยืนยันการนัดหมายให้ก็ได้ค่ะ

ให้คำแนะนำ

ลูกค้าควรแจ้งดีไซน์ขนตาแบบที่ต้องการกับช่างผู้เชี่ยวชาญทราบ จากนั้นช่างผู้เชี่ยวชาญจะทำการวิเคราะห์รูปตา เส้นขนตาของคุณผู้หญิงพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำว่าคูณผู้หญิงจะเหมาะกับการต่อขนตาแบบไหน พร้อมกับออกแบบและแจ้งจำนวนเส้นขนตาที่สามารถต่อให้คุณผู้หญิงได้ 

ขั้นตอนการต่อขนตา

 1. แนะนำอุปกรณ์ที่ได้ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว
 2. ใช้แชมพูสำหรับเส้นขนตาในการทำความสะอาดเส้นขนตาอย่างล้ำลึก
 3. แปะ Eye Patch ไว้ที่ขอบตาล่าง
 4. ทำการต่อขนตาด้วยชนิดและขนาดของเส้นขนตาที่เลือกไว้เข้ากับเส้นขนตาจริงโดยเว้นระยะห่างจากโคนเส้นขนตาจริงประมาณ 1.5 มม. 
 5. ใช้เครื่องพ่นนาโนเพื่อลดกลิ่นกาวที่ใช้ติดขนตา 
 6. ใช้ Coating จัดทรงเส้นขนตาและนวดหลัง
 7. แนะนำการดูแลหลังการต่อขนตา

การดูแลรักษาหลังการต่อขนตา

การดูแลหลังต่อขนตา

 1. ห้ามโดนน้ำใน 4-5 ชั่วโมงแรกหลังจากทำการต่อขนตาเสร็จ
 2. หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีส่วนผสมของน้ำมัน อย่างเช่น Cleansing Oil  
 3. ใช้แปรงปัดขนตา เพื่อปัดจัดทรงขนตา
 4. หลังจากการต่อขนตาครบ 3 สัปดาห์แนะนำให้คุณลูกค้ากลับมา Refill เช็คขนตากันอีกครั้ง
 5. รับประกันงานต่อขนตาภายใน 7 วันหากมีการหลุดร่วง หรือระเคือง สามารถแจ้งช่างผู้เชี่ยวชาญเข้ามาแก้ไขได้เลยค่ะ (สงวนสิทธิ์เฉพาะท่านที่ต่อขนตาใหม่ทุกครั้ง) 

การต่อขนตาไม่ใช่เรื่องไกลตัวของเราอีกต่อไปค่ะ หลายคนอาจจะชอบ และหลายคนอาจจะไม่ชอบ แต่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรม เป็นเครื่องทุ่นแรงที่เข้ามาช่วย Support ให้ชีวิตประจำวันของคุณผู้หญิงง่ายขึ้น ไม่มีอะไรเสียหายค่ะหากคุณผู้หญิงไม่ชอบขนตาที่ต่อก็แค่ถอดออก และแนะนำว่าการถอดขนตาที่ต่อออกนั้นควรกลับมาถอดที่ร้านจะดีกว่าค่ะ เพราะหากคุณผู้หญิงถอดเองที่บ้านอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้เนื่องจากคราบกาวที่ต่อขนตานั้นอาจออกไม่หมดทำให้เกิดปัญหาขนตาร่วงตามมาได้ค่ะ การต่อขนตาอาจเป็นประสบการณ์ความสวยครั้งใหม่ และครั้งแรกของคุณผู้หญิงหลายๆ ท่านแต่ไม่น่ากลัวเลยค่ะ เพราะถ้าทุกท่านมัวแต่กลัว ท่านจะไม่มีวันได้พบกับประสบการณ์ความสวยอันน่าทึ่งนี้ ที่สามารถเปลี่ยนลุคให้คุณผู้หญิงได้อย่างไม่คาดคิดเลยค่ะ 

 

สำหรับท่านใดที่สนใจต่อขนตาที่ Take Care สามารถเข้าใช้บริการได้ตามสาขาด้านล่างนี้เลยค่ะ

สอบถาม | นัดคิวรับบริการที่นี่ค่ะ

Customer Care : 02-0266-431

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save