fbpx

แต่งหน้ากึ่งถาวร Long Time Liner ให้ผลลัพธ์มากกว่าสักคิ้วและฝังสีคิ้ว

ฝังสีคิ้ว ฝังสีปาก สักคิ้ว สักปาก

รีวิวการฝังสีคิ้ว

คุณโอ๊ค นิธินาฎ ราชนิม ผู้ประกาศข่าวจากช่อง 3 พูดถึงความประทับใจหลังรับบริการฝังสีคิ้ว Long Time Liner ที่ร้านเทคแคร์ค่ะ

มิติใหม่ของการแต่งหน้ากึ่งถาวร Long Time Liner ที่ให้ผลลัพธ์มากกว่าการสักคิ้ว และการฝังสีคิ้ว

บอกได้เลยว่าเทรนด์ปัจจุบันการสักคิ้ว ฝังสีคิ้ว ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีเทคนิคและความเป็นธรรมชาติมากขึ้น แต่ปัจจุบันร้าน Take Care มีเทคนิคล่าสุดซึ่งเรียกว่าการแต่งหน้ากึ่งถาวร หรือ Semi Permanent Makeup โดย Long Time Liner จากประเทศเยอรมันซึ่งแตกต่างจากการสักคิ้ว ฝังสีคิ้วธรรมดาทั่วไปแน่นอน เพราะมีความทันสมัยกว่า ธรรมชาติกว่า มีคุณภาพ และที่สำคัญอยู่ทนนานไม่ทำให้สีเพี้ยน วันนี้ Take Care เราจะมาเปรียบเทียบให้เห็นถึงข้อแตกต่างระหว่างการสักคิ้วแบบธรรมดา กับการแต่งหน้ากึ่งถาวร Semi Permanent Makeup โดย Long Time Liner นั้นมีข้อดีข้อเสียอย่างไร และควรเลือกบริการใดเพื่อผลลัพธ์ที่ดี และเหมาะสมกับแต่ละท่านมากที่สุดค่ะ

การสักคิ้วคืออะไร?

การสักคิ้ว เป็นเทคนิคการเสริมความงามของท่านที่ต้องการจะลดระยะเวลาในการแต่งหน้า หรือผู้ที่ไม่มีขนคิ้ว ขนคิ้วน้อย คิ้วบาง ไม่เป็นทรงสวยงามตามความชอบของแต่ละท่าน คิ้วที่ทำการสักแล้วจะคงอยู่เป็นเวลาหลายปี การสักคิ้วไม่ใช่วิธีการใหม่ แต่ได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีการเพิ่มเทคนิคให้ดูสมจริงและมีมิติมากขึ้น แต่การสักคิ้วถาวรจะมีข้อเสียคือสีที่ใช้ในการสักนั้นจะซึมเร็วและชัดมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไป สีนั้นจะเพี้ยนและเป็นสีน้ำเงินอ่อนในที่สุด ทำให้ผู้ที่สักคิ้วจึงอาจต้องไปสักซ้ำเรื่อยๆ และในอนาคตข้างหน้า แฟชั่น สไตล์คิ้วอาจมีเปลี่ยนแปลงไปตามกระแสนิยม การสักคิ้วถาวรก็จะส่งผลกระทบระยะยาวบนใบหน้าของผู้ที่ไปสัก เพราะสามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้ยากค่ะ

การแต่งหน้ากึ่งกาวรหรือ Semi Permanent Makeup คืออะไร ?

Semi-Permanent Make-Up คือนวัตกรรมใหม่เป็นการแต่งหน้ากึ่งถาวร ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว และปลอดภัยสูงในรูปแบบ Micropigmentation มีความถี่ที่แม่นยำ และละเอียดสูง ให้ผลลัพธ์ที่สวยงามตามเม็ดสีผิวของแต่ละท่าน โดยเป็นการทำสีบนผิวหนังชั้นบนซึ่งจะทนนานกว่าการแต่งหน้าธรรมดาทั่วไป มีผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์จัดเปลี่ยนรูปแบบและรูปทรง เปลี่ยนสีให้สวยดูธรรมชาติ โดยที่ท่านจะไม่ต้องกังวลว่าแบคทีเรียจากสีจะเข้าไปทำร้ายผิวชั้นใน เพราะเราใช้สีที่เป็น Organic ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีตกค้างในร่างกายอย่างแน่นอน ซึ่งสีจะอยู่ได้ประมาณ 1-3ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ล่ะบุคคลค่ะ

ความแตกต่างของการแต่งหน้ากึ่งถาวรกับสักคิ้ว 6 มิติ

แน่นอนเลยค่ะว่าแค่ชื่อก็มีความแตกต่างกันแล้ว แต่ความแตกต่างยิ่งกว่านั้นคือผลลัพธ์และอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ก็มีความแตกต่างกันค่ะอย่างผลลัพธ์เนี่ย การแต่งหน้ากึ่งถาวร Semi Permanent Makeup จะมีความเป็นธรรมชาติที่ทำแล้วจะเสมือนคิ้วจริงๆ ของแต่ละท่านจนบางครั้งดูไม่ออกเลยแหละค่ะว่าทำมา สีที่ใช้ก็เป็นสีจากธรรมชาติหรือสีออร์แกนิคซึ่งไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อร่างกาย และสีไม่เพี้ยนแต่ไม่ว่านานแค่ไหนสีจะไม่เปลี่ยนและคงสภาพเดิมค่ะ ส่วนการสักแบบ 6 มิติ หรือตามร้านสักคิ้วทั่วไปสีที่ใช้ในการสักนั้นจะซึมเร็วและชัดมาก เมื่อเวลาผ่านไป สีนั้นจะเพี้ยนและเป็นสีน้ำเงินอ่อนในที่สุดที่สำคัญจะดูรู้เลยค่ะว่าสักคิ้วมา

การทำ Semi-Permanent Make-Up เจ็บไหม?

หลายท่านคงจะคุ้นชินกับการสักคิ้ว หรือสักบริเวณอื่นตามร่างกายว่าจะต้องเจ็บและน่ากลัวมากๆ เลยแต่ด้วยการทำ Semi-Permanent Make-Up เราใช้เครื่อง Micropigmentation ซึ่งมีลักษณะคล้ายปากกาหมึกซึมที่สามารถส่งผ่านหมึกไปยังเข็มในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อทำให้การทำงานมีความต่อเนื่อง เครื่องของเราสามารถควบคุมการสั่งการสำคัญสองอย่างคือความเร็วความถี่และการไหลของหมึก สามารถช่วยลดความเจ็บปวดให้แก่ลูกค้าได้

สีที่ใช้ในการทำ Semi-Permanent Make-Up

ถูกคิดค้นพัฒนาและวิจัยโดย Dr. Sherif Aly โดยใช้เม็ดสีออร์แกนิกและอนินทรีย์ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี เป็นมิตรต่อผิวมาก พยายามใช้ส่วนผสมให้น้อยที่สุดเพื่อป้องกันการแพ้ สีทั้งหมดผลิตในมิวนิกตามระเบียบ EU-Regulation 2008 คุณภาพของสีนั้นได้ผ่านทดสอบกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และเป็นที่ยอมรับว่าปลอดภัย สามารถใช้กับผิวหนังได้ไม่มีอาการแพ้ โดยส่วนผสมของสีประกอบด้วยสารที่ผลิตจากวัตถุดิบออร์แกนิค อย่างสารประกอบเหล็ก ไทเทเนียม คาโอลีน คาร์บอนดำ

ข้อดีของการทำ Semi-Permanent Make-Up

1.เครื่องทำ Semi-Permanent Make-Up และสีจากประเทศเยอรมันได้มาตรฐานรับรองทั้งในระดับโลกและยุโรป ซึ่งได้ผ่านอ.ย. ระดับยุโรปอย่างถูกต้อง

2.Take Care เราคือผู้ให้บริการ Semi-Permanent Make-Up เจ้าเดียวในไทย โดยผู้ให้บริการได้ผ่านการอบรมจากสถาบันที่มีชื่อเสียงอย่าง Long-Time-Liner มาแล้ว ดังนั้นมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ที่ทุกท่านจะได้เป็นที่พึงพอใจอย่างแน่นอน

3.การเพิ่มเติมทรงคิ้วขอบตาและขอบปากให้ได้รูปทรงดีขึ้น สวยงามและชัดเจน

4.ง่ายและประหยัดเวลาสำหรับการแต่งหน้า ช่วยสร้างความมั่นใจระหว่างวันและในวันที่ต้องเจอฝนเล่นกีฬา ลงว่ายน้ำได้โดยที่ไม่ต้องห่วงว่าสีคิ้วขอบตาและสีปากจะหาย ทำให้ไม่ต้องคอยเติมในระว่างวัน

5.ช่วยแก้ไขเม็ดสีเมลามีนที่คล้ำให้ดีขึ้น (แต่อาจต้องใช้เวลาและครั้งในการรับบริการ)

6.ใช้สีธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดสารเคมีตกค้างบนร่างกาย

7.เครื่องมีความแม่นยำ อ่อนโยนต่อผิว ความปลอดภัยสูง ไม่ทำให้ผิวเป็นแผลเป็น

ข้อเสีย

1.การติดทนของสีไม่นานเนื่องจากการทำ Semi-Permanent Make-Up ของ long-Time จะไม่มีส่วนผสมของโลหะหนักที่ทำให้การฝังของตัวสีจมลึกลง

2.ในการแก้ไขสักเก่าจากร้านอื่นของเราจะเป็นการเอาสีไปอำพรางอาจต้องใช้เวลาทำหลายครั้งขึ้นอยู่กับความลึกและการฝังตัวของสี

3.ลายเส้นไม่ชัดเจน เพราะอย่างที่บอกว่า Semi-Permanent Make-Up เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยสีที่ใช้ก็จะมีความใกล้เคียงกับเม็ดสีเมลานินของผิวแต่ละท่านอยู่แล้ว ก็จะได้คิ้วที่มีความเสมือนจริงกับคิ้วของท่านเอง

การเตรียมตัวก่อนรับบริการ

1.พักผ่อนอย่างเต็มที่เพื่อความยืดหยุ่นของผิวหนังและระบบประสาทผิว
2.เพิ่มความชุ่มชื่นในบริเวณนั้นก่อนรับบริการเพื่อความพร้อมของผิว
3.งดการดื่มแอลกอฮอล์เพราะมีผลกัยความดันโลหิตและเส้นเลือดฝอย

บริเวณใดที่ทำ Semi Permanent Makeup ได้บ้าง?

การทำ Semi Permanent Makeup สามารถทำได้ทั้ง คิ้ว (Eyebrow) ขอบตาบน ขอบตาล่าง (Eyeliners) ปาก (Lips) และปทุมฐัน (Nipple)

รีวิวฝังสีคิ้วและปาก

สักคิ้วฝังสีคิ้วหรือ Long Time Liner ที่ไหนดี

Long time liner ถือเป็นผู้นำระดับโลกด้านการดูแลการแต่งหน้ากึ่งถาวร ตั้งแต่การแต่งคิ้ว แต่งตา ไปจนถึงการแต่งปากกึ่งถาวร ด้วยเทคนิค Hair Stoke ช่วยให้ดูเป็นธรรมชาติ ก่อตั้งอยู่ที่เมืองมิวนิคประเทศเยอรมันนี ประสบความสำเร็จและได้รับรางวัลมากมายเป็นที่ยอมรับในแถบยุโรปตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยร้านเทคแคร์นำเข้ามาให้บริการเป็นเจ้าแรก และเจ้าเดียวในเมืองไทย

การสักคิ้ว ฝังสีคิ้ว สิ่งเหล่านี้จะทำให้ชีวิตของคุณผู้หญิงทุกท่านง่ายมากขึ้น เพราะในแต่ละวันคุณผู้หญิงที่มีขนคิ้วน้อย คิ้วบาง จะต้องเสียเวลาในการแต่งหน้า แต่งคิ้วก่อนออกจากบ้านเป็นเวลานานบางวันคิ้วเท่ากันบ้างไม่เท่ากันบ้าง ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อคุณผู้หญิงทำ Semi Permanent Makeup แบรนด์ Long Time Liner ที่ Take Care นอกจากจะได้รูปคิ้วที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติแล้วยังปลอดภัยและสามารถแก้ไขทรงคิ้วได้โดยง่ายอีกด้วยค่ะ

สำหรับท่านใดที่สนใจทำ Semi Permanent Makeup แบรนด์ Long Time Liner ที่ Take Care สามารถเข้าใช้บริการได้ตามสาขาด้านล่างนี้เลยค่ะ
ทำ Semi Permanent Makeup สาขา สีลมคอมเพล็กซ์
ทำ Semi Permanent Makeup สาขา เอ็มควอเทียร์
ทำ Semi Permanent Makeup สาขา เจ-อเวนิว JA

ทำ Semi Permanent Makeup สาขา สุขุมวิท35

ทำ Semi Permanent Makeup สาขาเทอมินอล21

 

สอบถาม | นัดคิวรับบริการที่นี่ค่ะ
Customer Care : 02-0266-431
Line : @takecare_beauty

Long time Menu 20122022 Page 4

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save