fbpx

ลิฟติ้งขนตาคืออะไร? ต่างจากต่อขนตาอย่างไร

นวัตกรรมที่เรียกว่าการ ลิฟติ้งขนตา หรือ Bio-Keratin Treatment คือการยกโคนขนตาแม้ขนตาช็อต ให้สวยโดดเด่นโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาดัดขนตาและปัดมาสคาร่าในราคาที่คุ้มค่า เราใช้น้ำยาลิฟติ้งที่อ่อนโยน ปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก อย. สำหรับใครที่กำลังคิดว่าจะลิฟติ้งดีไหมหรือจะไปทำที่ไหนดี ? ที่เทคแคร์คือคำตอบค่ะ

เขาว่ากันว่าไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง และแน่นอนค่ะว่าการมีขนตาอันงอนงามนั้นถือเป็นเรื่องโชคดีของคุณผู้หญิงเป็นที่สุด เพราะจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลานั่งเติมแต่งในยามเช้าที่ต้องเร่งรีบเพื่อก้าวขาออกจากบ้านไปทำงาน ครั้นจะไม่แต่งหน้าก็กลัวเพื่อนและผู้คนที่พบเจอจะต๊กกะใจ เอาเป็นว่าหน้าต้องเป๊ะเข้าไว้แหละดี แต่นั่นมันเมื่อก่อนค่ะ ถ้าหากว่าท่านใดกลัวว่าหลังทำแล้วจะเกิดเอฟเฟ็กต์อะไรหรือเปล่าจะทำให้ขนตาหลุดร่วงหรือไม่ ขอบอกเลยค่ะว่าหลังจากที่ทำ ขนตาจริงจะไม่หลุดร่วงค่ะเพียงแต่ต้องการการดูแลเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษเท่านั้นเอง ซึ่งวิธีก็ง่ายมาก ๆ เพราะเรามีตัวช่วยดีๆ อย่าง Procare Eyelash & Eyebrow Keratin ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์และประสิทธิภาพสูงในการบำรุงได้อย่างล้ำลึก! ที่ช่วยให้ขนตาอวบอิ่มและแข็งแรงยิ่งขึ้นค่ะ

การลิฟติ้งขนตาคืออะไร

การลิฟติ้งขนตาถือเป็นทรีทเม้นท์ขนตาที่ให้ผลลัพธ์กึ่งถาวร (semi permanent) โดยใช้น้ำยายืดยกโคนขนตาทำให้ขนตาเด้ง งอนงาม และมีการใช้เคราตินเคลือบขนตาให้อยู่ทรงมีสุขภาพดี หลังจากนั้นช่างขนตาจะมีการทำสีขนตาเพื่อให้เกิดความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ดวงตาโดยรวมดูเปิดกว้าง กลมโต ให้คุณผู้หญิงดูมีเสน่ห์มากขึ้น ที่ร้าน Take Care เรามีวิธีการลิฟติ้งเทคนิคพิเศษซึ่งเรียกว่า Eyelash Bio-Keratin Treatment ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำให้ขนตาเด่นเด้ง เส้นขนอวบอิ่มสุขภาพดีเพราะมีขั้นตอนการมาส์กและการบำรุงเส้นขนตาอย่างล้ำลึกหมดปัญหาขนตาช็อตหลังการทำ

ลิฟติ้งขนตา Bio-Keratin

ลิฟติ้งขนตาต่างจากการต่อขนตาอย่างไร

Bio-Keratin Treatment หรือการลิฟติ้งขนตาเป็นการทำให้ขนตาโค้งงอนงามเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการถอดพักขนตาหรือมีเส้นขนตาที่มากอยู่แล้วการลิฟติ้งก็จะช่วยส่งเสริมให้ขนตาดูสวยงามและโดดเด่นมากขึ้นค่ะ โดยการลิฟติ้งจะใช้น้ำยาปรับโครงสร้างเส้นขนตาให้มีการเรียงตัวและความโค้งงอนที่เหมาะสมเข้ากับลักษณะดวงตาของแต่ละบุคคล ส่วนการต่อขนตาจะมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มโวลลุ่มขนตาให้หนาฟูเป็นหลักหากต้องการความเด่นเด้งของขนตาการต่อขนตาจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่าค่ะเนื่องจากสามารถเลือกได้ทั้งการต่อแบบเส้นต่อเส้น การต่อแบบช่อ ซึ่งให้มิติความหนาที่แตกต่างกันไปโดยใช้กาวขนตาต่อเชื่อมเส้นขนตากลืนไปอย่างแนบเนียน

วิธีการลิฟติ้งขนตา

 • เช็คสภาพเส้นขนตาก่อนการลิฟต์
 • ใช้แชมพูทำความสะอาดเส้นขนตาอย่างล้ำลึก
 • ทรีตเมนต์เส้นขนตาด้วยเคราตินและนวดด้วยโซเฟียร์
 • ปรับโครงสร้างเส้นขนตา พร้อมนวดแขนเพื่อผ่อนคลาย
 • เพื่อบล็อคโครงสร้างเส้นขนตา พร้อมนวดขาเพื่อผ่อนคลาย
 • ลงสีเพื่อเพิ่มความเข้มของเส้นขนตา
 • ใช้เซรั่มบำรุงเส้นขนตา
 • ใช้ Coating จัดทรงเส้นขนตา และนวดหลัง

ลิฟติ้งขนตาอยู่ได้นานไหม

ผลลัพธ์จะอยู่ได้อย่างน้อย 1 – 2 เดือนขึ้นอยู่กับการดูแลและโครงสร้างเส้นขนตาแต่ละท่าน ช่างเฉพาะทางของ Take Care มักจะแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Keratin บำรุงเส้นขนหลังจากทำ Eyelash Bio-Keratin Treatment และ Eyebrow Lamination นอกจากนี้หากคุณลูกค้ามาตามช่างขนตานัดก็จะสามารถให้คำแนะนำในการดูแลให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ

ลิฟติ้งขนตาที่ไหนดี

Lifting ขนตาขอแนะนำให้คุณลูกค้าเลือกร้านที่จะทำเป็นอย่างดี บอกได้เลยว่าการเลือกสถานที่จำเป็นและสำคัญมากเพราะช่างที่จะให้บริการต้องมีความรู้ความชำนาญเรื่องเส้นขนตาและขั้นตอนการ Liftng อย่างแท้จริง อย่างที่เราทราบกันดีว่าขนตานั้นเป็นบริเวณที่บอบบางและใกล้เคียงดวงตามาก การลิฟขนตาที่ Take Care เราคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ ช่างที่ให้บริการเป็นช่างขนตาเฉพาะทางประสบการณ์สูงและใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูงสุดต่อบริเวณที่บอบบางคุณจึงมั่นใจได้ว่ามารับบริการที่เทคแคร์ปลอดภัยและถูกใจแน่นอนค่ะ

ลิฟติ้งขนตา Take Care

ข้อดีข้อเสียของการลิฟติ้งขนตา

ข้อดี

 • ขนตางอนได้นานถึง 2-3 เดือน
 • เส้นขนตาดูเป็นธรรมชาติ
 • ขจัดปัญหาขนตาที่เรียงตัวไม่เป็นระเบียบ
 • แค่ปัดมาสคาร่าก็สวยแล้ว
 • ไม่ต้องใช้เครื่องดัดขนตา
 • ดวงตาโดดเด่น ดูหวานมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น

ข้อเสีย

 • อาจทำให้เส้นขนตาแห้ง ขาดความชุ่มชื้น
 • ต้องเป็นผู้ที่มีขนตายาวพอประมาณหนึ่งอยู่แล้ว
 • ไม่สามารถใช้มาสคาร่าที่กันน้ำได้ เพราะหากใช้แบบกันน้ำจะยิ่งทำร้ายขนตาเพราะต้องใช้เวลานานการล้างที่มากกว่าแบบไม่กันน้ำ

รีวิวผลลัพธ์การลิฟติ้งขนตาที่ร้าน Take Care

ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นธรรมชาติดวงตามีเสน่ห์ดึงดูดมากขึ้น

การดัดขนตา VS การลิฟติ้ง

การตัดขนตาจริง ๆ แล้วก็คือการลิฟขนตาเป็นความหมายเดียวกันค่ะ แต่แตกต่างกันตรงที่การดัดขนตาหรือ Eyelash Perm จะเป็นการยกขนตาจากกึ่งกลางให้งอนขึ้น ส่วนการลิฟขนตาจะเป็นการยกโคนขนตาทั้งหมดให้งอนขึ้นนั่นเองค่ะ ส่วนสาวๆที่อยากได้ทาเฉี่ยว ๆ ก็แนะนำเป็นดัดขนตา แต่ถ้าอยากให้ดวงตากลมโดการลิฟขนตาจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าค่ะ

ลิฟติ้งขนตาราคา

การลิฟขนตา (Eyelash Keratin-Treatment) ที่ร้าน Take Care ราคาปกติอยู่ที่ 2,200 บาททั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพขนตาและโปรโมชั่นพิเศษแต่ละช่วงค่ะ ซึ่งบางช่วงจะมีโปรโมชั่นซื้อคู่กับการลิฟติ้งขนคิ้ว (Eyebrow Lamination) ซึ่งสามารถติดตามได้ที่หน้าเพจ Take Care Salon of Beauty ค่ะ

หากสนใจรับบริการ Eyelash Bio-Keratin Lifting ที่ร้าน Take Care แนะนำให้จองคิวล่วงหน้าจะได้ไม่ต้องเสียเวลารอนานนะคะ

Customer Care: 02-026-6431

Line : @takecare_beauty

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save