fbpx

สปามือ สปาเท้า

ทำไมต้องทำสปามือสปาเท้าที่ Take Care

เพราะนี่ไม่ใช่การให้บริการสปามือสปาเท้าทั่วไป แต่เป็นการมอบประสบการณ์การทำสปามือสปาเท้าที่ไม่เหมือนที่ไหนอย่างแน่นอน

เราใช้ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมคุณภาพสูงที่เป็นแบรนด์ที่ทางร้านได้มีการคิดค้น วิจัยและเลือกแล้วว่าจะสามารถตอบโจทย์ปัญหาของแต่ละบุคคลได้อย่างแน่นนอน โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า Presensc อีกทั้งในแต่ละขั้นตอนเรายังใส่ใจในทุกรายละเอียด อย่าง Signature ของเราที่มั่นใจเลยว่าไม่มีที่ไหนทำนั่น ก็คือเรามีการใช้มะนาวในการถูหน้าเล็บเนื่องจากในมะนาวมีวิตามินซีสูงช่วยบำรุงหน้าเล็บให้ขาวกระจ่างใสได้ค่ะ โดยผลลัพธ์ในการทำสปามือสปาเท้าของเราเน้นความผ่อนคลาย ทำให้ทุกท่านที่มาใช้บริการรู้สึกสบาย และมีมือ เท้าที่มีสุขภาพดีกลับไป

nail-chair
สปามือเท้า-Takecare_0

ประโยชน์ของการทำสปามือสปาเท้า

  1. เรามีผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิคสูตรพาะของทางร้านที่ได้คิดค้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาและตอบโจทย์แต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุด ภายใต้แบรนด์ชื่อว่า Presensc ที่แปลว่าของขวัญ เพราะต้นกำเนิดของการสร้างผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมาก็มาจากการที่เรารับฟังปัญหาของลูกค้าแต่ละท่านว่าต้องการอะไร อยากได้แบบไหน ถึงจะสามารถแก้ไขปัญหาให้แต่ละท่านได้ เราไม่เคยนิ่งนอนใจและหยุดพัฒนาจึงได้มาเป็น Presensc ของขวัญที่เหมาะสมที่สุดที่เราอยากมอบให้แก่ลูกค้าของเราทุกท่านค่ะ
  2. เน้นความสบาย ผ่อนคลายอย่างที่สุด เสมือนกับว่ามาพักผ่อน
  3. เทคนิคการตัดหนัง กำจัดเซลล์ที่ตายไปแล้วเพื่อเผยเซลล์ผิวใหม่ที่ดียิ่งขึ้น
  4. ช่างเล็บเฉพาะทางของร้าน Take Care ที่ได้รับการเทรนมาอย่างดีจากสถาบัน Take Care Academy ซึ่งมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการทำเล็บสูงกว่าช่างทั่วไป
  5. ความสะอาดและการฆ่าเชื้อมาตรฐานโรงพยาบาล เราใช้หม้ออบแรงดัน เครื่องฉายรังสี UV และการซีลถุงแบบเดียวกับอุปกรณ์ผ่าตัดเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่สะดวกปลอดภัย
  6. การบริการระดับโรงแรม 5 ดาวและสายการบินนานาชาติ
สปามือ-2_0
สปามือ-3_0
สปามือ_0

รีวิวการทำสปามือสปาเท้า

Signature สปามือเท้าความสบายที่ไม่เหมือนใคร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า