fbpx

ทาสีเล็บธรรมดา

การทาสีเล็บแบบธรรมดาที่ Take Care Salon of Beauty

แม้ว่าจะไม่เป็นที่นิยมแล้ว แต่ Take Care Salon of Beauty ก็ยังคงมีการให้บริการทาสีเล็บแบบธรรมดาอยู่ และหมดห่วงเรื่องทาแล้วเล็บจะเหลืองไปได้เลยค่ะเพราะไม่ว่าคุณผู้หญิงจะทาสีเล็บแบบไหนๆ จะสีเจลหรือสีธรรมดา ทางร้านก็จะต้องมีการบำรุง และปกป้องหน้าเล็บของคุณผู้หญิงให้สวยเสมือนเก่า

ก่อนการเริ่มทำเล็บทางร้านมีการนำมะนาวที่ฝานเป็นชิ้นเล็กๆ มาถูบริเวณหน้าเล็บเพราะมะนาวมีวิตามินซีช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรง เงางาม ไม่เปราะหักง่ายและขาวกระจ่างใส จากนั้นจะมีการลง Base coat ก่อนการเริ่มทาสีเล็บ Base coat จะช่วยเคลือบเล็บไว้ เพื่อป้องกันเล็บเหลือง เพื่อที่เล็บจะได้เรียบเนียนไม่ขรุขระ เวลาทาเล็บก็จะง่ายขึ้น และติดทนนาน

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดไม่แพ้กับการบำรุง และปกป้องหน้าเล็บคือการใช้สีทาเล็บที่มีคุณภาพจุดนี้สำคัญมาก เพราะเป็นตัวแปรที่จะทำให้เล็บของทุกท่านเหลืองได้โดยง่าย

จุดเด่นการทาสีเล็บแบบธรรมดาที่ Take Care Salon of Beauty

เทคแคร์เราดูแลเล็บของคุณผู้หญิงทั้งก่อนและหลังรับบริการคือมีการบำรุงและใช้ Cuticle Oil หลังทำเล็บเสร็จเพื่อให้มีความชุ่มชื้น มีสุขภาพแข็งแรง เลือกใช้สีทาเล็บจากแบรนด์ดังระดับ Hi-end ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดี ไม่เป็นอันตรายต่อผู้รับบริการ มีการโชว์อุปกรณ์ที่ใช้ก่อนให้บริการ และคอยบอก คอยสอบถามความพึงพอใจของลูกค้าอยู่เสมอขณะให้บริการเพื่อให้คุณลูกค้าทุกท่านประทับใจและณุ้สึกถึงการได้รับการดูแลจากเราอย่างดีที่สุด

nail-polish
nail-takecare
nail-chair

ขั้นตอนการทาสีธรรมดาที่ Take Care Salon of Beauty

  1. ใช้มะนาวที่ฝานเป็นชิ้นเล็กๆ ถูหน้าเล็บแต่ละเล็บเพราะวิตามินซีจากมะนาวจะช่วยบำรุงให้หน้าเล็บขาวกระจ่างใส ช่วยให้เล็บไม่เหลืองอีกด้วย
  2. ล้างมือทำความสะอาด
  3. ตัดเล็บตะไบทรง
  4. ทาสีที่ได้ถูกคุณลูกค้าทำการเลือกไว้
  5. นวดด้วยครีมบำรุง
  6. นวดคิวติเคิ้ลออย(Cuticle Oil) ที่ช่วยบำรุงเล็บ เสริมสร้างเล็บให้แข็งแรง และลดปัญหาเล็บฉีก

รีวิวการทาสีเล็บธรรมดาสวยๆ ที่ร้าน Take Care

nail-color-3
nail-color
nail-color-2

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า