fbpx

ทำเล็บเจลระดับพรีเมี่ยมเทคนิคพิเศษจากร้าน Take Care

เล็บเรียวสวย ใครๆ ก็อยากมีใช่ไหมล่ะคะ? รู้หรือไม่ว่าการทำเล็บ ทาสีเล็บก็สามารถช่วยให้นิ้วของคุณผู้หญิงดูเรียวยาวขึ้นได้ และการทาเล็บที่เป็นที่ฮอตฮิตมากในปัจจุบันคงหนีไม่พ้นการทำเล็บเจล ที่ทำให้เล็บของคุณทั้งเงา สวยและติดทนกว่าการทาเล็บสีธรรมดากว่าเป็นไหนๆ เอาเป็นว่าวันนี้ Take Care จะขอแชร์ข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับการเล็บเจลให้ทุกท่านได้ฟังกัน เผื่อใครที่กำลังหาข้อมูลจะได้เข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับการทำเล็บเจลค่ะ

ทำไมต้องทำเล็บเจลที่ร้าน Take Care Salon of Beauty ?

Take Care Salon of Beauty เป็นบิวตี้ซาลอนที่รังสรรค์เล็บสวยจนได้การยอมรับ และขนานนามว่าเป็น “ผู้เชี่ยวชาญด้านเล็บ” เพราะเราสามารถเนรมิตรเล็บเสียให้กลายเป็นเล็บสวยได้ภายในพริบตา ด้วยเทคนิคพิเศษต่างๆ ทั้งเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้ เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกท่าน จึงมั่นใจได้ว่าหลังจากการทำเล็บที่เทคแคร์ ท่านจะได้เล็บที่สวยทั้งก่อนและหลังทำค่ะ และการทำเล็บที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ “การทำเล็บเจล” ซึ่งถือเป็นบริการที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน วันนี้แทคแคร์จะพาทุกท่านมาเปิดประสบการณ์การทำเล็บเจลในแบบฉบับบของ Take Care Salon of Beauty ค่ะ

การทำเล็บเจลคือ ?

ปัจจุบันการทำเล็บเจลนั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การทำเล็บเจลจะมีขั้นตอนที่ยุ่งยากและซับซ้อนกว่าการทาสีธรรมดา แน่นอนค่ะว่าการทำเล็บเจลก็ต้องใช้สีเจลทา ซึ่งสีเจลจะให้ความรู้สึกหนากว่ายาทาเล็บทั่วไปเล็กน้อย และต้องใช้เวลาพิถีพิถันในการทา แล้วนำมาอบด้วยเครื่องอบแสง LED ให้สีแห้งติดทนยาวนานกว่า 2 สัปดาห์ซึ่งสีเจลถือเป็นลูกผสมระหว่างสีธรรมดาและเจลต่อเล็บแบบอ่อนที่ดึงข้อดีของการทำเล็บแต่ละอย่างมารวมเข้าไว้ด้วยกัน 

การทำเล็บเจลเหมาะกับใคร? 

หากจะพูดถึงความเหมาะสมว่าการทำเล็บเจลนั้นเหมาะหรือไม่เหมาะกับใครคงบอกไม่ได้นะคะ เพราะส่วนหนึ่งนั้นเป็นความชอบและไลฟ์สไตล์ของแต่ละท่าน แต่หากจะต้องพูดถึงกลุ่มที่จะมีผลกระทบมากที่สุดก็คงต้องบอกว่า สีเจลนี้อาจจะไม่เหมาะกับท่านที่ขี้เบื่อเป็นอย่างยิ่งค่ะ เพราะการตะไบหน้าเล็บทั้งก่อนทา และตอนลบออกจะส่งผลให้เล็บของทุกท่าน บางลงเรื่อยๆ มีความเปราะ และฉีกหักง่ายขึ้น ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการทาเล็บแบบไหนก็ไม่ควรทาบ่อย หรือเปลี่ยนสีติดกันหลายวัน สารเคมีจากทั้งน้ำยาทาเล็บและน้ำยาล้างเล็บอาจกัดเล็บกัดนิ้วมือได้ค่ะ แต่หากท่านใดที่ชอบและรักในการทำเล็บจริงๆ การบำรุงเล็บอย่างสม่ำเสมอนั้นเป็นเรื่องสำคัญนะคะ ทุกท่านลองนึกภาพตามเปรียบเล็บนั้นเสมือนผิวหน้าของเรา หากผิวหน้าโดนแสงแดดบ่อยๆ โดยที่เราไม่ได้ทาครีมกันแดดเพื่อป้องกัน หนำซ้ำยังไม่เคยบำรุง ผิวหน้าเราก็สูญเสียความชุ่มชื้น เกิดเป็นรอยไหม้แดง ผิวจะบางและเกิดเป็นฝ้าในที่สุด เพราะฉนั้นหมั่นบำรุงดูแลและเติมความชุมชื้นให้กับเล็บของทุกท่านบ่อยๆ นะคะ ทางร้านเทคแคร์เรามีชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บคุณที่บ้านที่ช่วยบำรุงผิวของคุณผู้หญิงให้ชุ่มชื้นตลอดเวลาและปกป้อง เสริมสร้างให้เล็บของทุกท่านสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ เพราะเทคแคร์ไม่ใช่แค่ให้บริการแต่เรายังดูแลทุกท่านด้วยความรัก ความห่วงใย และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อทุกท่านเสมอมา 

ข้อดีของการทำเล็บเจล

สีเจลจะติดทนนาน 3 อาทิตย์แบบไม่หลุดไม่ลอกแถมยังดูเงาแวววาวเปล่งประกายทำให้เล็บแลดูสุขภาพดี หลังจากทาเสร็จแล้วสามารถหยิบจับ หรือล้วงหยิบของได้สบายๆ แบบไม่ต้องกลัวเล็บพังเลยค่ะเพราะได้มีการอบแสง LED ให้แห้งสนิทแล้วเรียบร้อยไม่ต้องรอให้แห้งเองเหมือนสีธรรมดา ที่สำคัญการทำเล็บเจลเล็บจะทำให้เล็บมีความแข็ง ไม่แตกหรือเปราะหักได้ง่ายค่ะ

ข้อเสียของการทำเล็บเจล

  1. เนื่องจากต้องใช้เครื่องอบยาทาเล็บเจลให้แห้ง ทำให้ต้องโดนแสง UV จากเครื่องอบเจล  
  2. ต้องแช่น้ำยาล้าง ยาทาเล็บเจล ล้างออกธรรมดาไม่ได้ ต้องใช้น้ำยาล้างเฉพาะหรือต้อมาเอาเล็บเจลออกที่ร้าน
  3. หน้าเล็บบางลง ฉีกขาดง่าย เพราะก่อนทาต้องตะไบหน้าเล็บเพียงเล็กน้อยเพื่อให้หน้าเล็บไร้ความมันจึงจะทำให้สีเจลติดทน

แต่ข้อเสียเหล่านี้ เทคแคร์เราคิดค้นวิธีและนำนวัตกรรมต่างๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเข้ามาช่วย Support กับปัญหาทีทุกท่านจะต้องเผชิญเมื่อทำเล็บเจลมาให้บริการแด่คุณลูกค้าทุกท่านค่ะ ดังนั้นเมื่อมาใช้บริการทำเล็บเจลที่เทคแคร์คุณผู้หญิงทุกท่านจะได้พบกับประสบการณ์การทำเล็บที่เหนือระดับ รวมถึงการดูแลและให้บริการทุกท่านอย่างดีเยี่ยมแน่นอนค่ะ โดยเรามีวิธีแก้ปัญหาดังนี้ 

  1. ก่อนการทำเล็บเจลเทคแคร์เราจะใส่ถุงมือทำเล็บ กันแสงLED  เพื่อปกป้องการถูกทำร้ายของผิว ซึ่งทางร้านใช้เครื่องอบแสง LED เพราะมีความสามารถในการอบเล็บได้ดีกว่าไฟแบบ UV โดยใช้เวลาอบเพียง 30-60 วินาที เท่านั้น แล้วไม่ทำให้มือดำ 
  2. สำหรับการถอดเล็บเจลการมาถอดที่ร้านนั้นเป็นทางเลือกที่ดีค่ะ แต่หากคุณผู้หญิงไม่ว่าง แล้วอยากถอดเองที่บ้าน เทคแคร์ก็มีชุดผลิตภัณฑ์ Advance Nail Remove Treatment Set เซ็ทถอดเล็บพร้อมดูแลบำรุงเล็บและผิวหนังอย่างล้ำลึกให้คุณผู้หญิงได้สามารถ DIY ทำเองได้ง่ายๆ เสมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้านเลยค่ะ ซึ่งไม่ทำให้เล็บของคุณผู้หญิงเสียหายเลยค่ะ
  3. หากคุณผู้หญิงจะทำเล็บเจลคงหนีไม่พ้นการตะไบหน้าเล็บซึ่งจะทำให้เล็บบางถูกไหมคะ? ขณะที่ทำเราจึงมีการใช้น้ำมันบำรุงเล็บ และดูแลเล็บด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ แด่คุณลูกค้าทั้งก่อนและหลังทำให้ค่ะ 

จุดเด่นการทำเล็บเจลที่ Take Care Salon of Beauty

เทคแคร์เราใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเทรนพนักงานตลอดทุก 3เดือน โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเป็นผู้ฝึกสอน เราคิดค้นหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีคุณภาพระดับ Hi-end อยู่ตลอดโดยยี่ห้อที่ใช้คือ

  • Presensc ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของ Take Care ที่เราสั่งผลิตเองโดยคิดค้นสูตร วิจัยและผ่านการทดสอบแล้วว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการสีของลูกค้าทุกท่าน
  • Gelish นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก เนื้อสีบาง ดูเป็นธรรมชาติ สีสวยติดทนนาน ไม่หลุดร่อนง่าย เฉดสีนำเทรนด์แฟชั่นไม่ซ้ำใคร

(ทั้งนี้ทางร้านมีการการันตีสีหลุด 7 วัน)

และอีกสิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือการรักษาความสะอาด ทั้งด้านการแต่งกาย การทำความสะอาดอุปกรณ์ที่ใช้ ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาล และคอยใส่ใจสอบถามความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่านตลอดการให้บริการ เรารับฟังและทำตามในสิ่งที่ลูกค้าทุกท่านต้องการจนลูกค้าทุกท่านเกิดความประทับใจ ทำให้เทคแคร์เป็นที่รู้จักจนมาถึงทุกวันนี้ค่ะ

รีวิวการทำเล็บเจล ที่ร้าน take care

วิธีการล้างเล็บเจล

สำหรับการล้างเล็บเจลนั้นส่วนใหญ่แล้วเราแนะนำให้มาล้างที่ร้านจะดีกว่าค่ะ เพื่อเป็นการไม่ทำลายหน้าเล็บจนเกินไปจากการล้างเล็บเจลแบบผิดๆ แต่!! ถ้าคุณผู้ผู้หญิงไม่มีเวลามาล้างเล็บเจลที่ร้านล่ะ ทางเทคแคร์เราเข้าใจและใส่ใจคุณลูกค้าทุกท่านจึงออกชุดผลิตภัณฑ์ Advance Nail Remove Treatment Set เซ็ทถอดเล็บพร้อมดูแลบำรุงเล็บและผิวหนังอย่างล้ำลึกให้คุณผู้หญิงได้สามารถ DIY ทำเองได้ง่ายๆ เสมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้านเลยค่ะ ซึ่งขั้นตอนก็ง่ายมากๆ สามารถทำได้ดังนี้ค่ะ

1.ใช้ตะไบ ตะไบสีเล็บออกจากนั้นใช้น้ำยาถอดเล็บชุบสำลีแล้วห่อด้วยฟรอยด์ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที ขึ้นอยู่กับความหนาและสี หากยิ่งเป็นสีกลิ๊ตเตอร์ด้วยแล้วอาจจะต้องใช้เวลานานนิดหนึ่งนะคะ

2.ใช้อุปกรณ์ Pusher เพื่อดุนเอาสีเจลที่อยู่บนเล็บให้ออกไป

3.ใช้บัฟให้เล็บเรียบเนียนเพราะอาจจะยังมีเศษติดอยู่นิดหน่อยค่ะ 

สำหรับท่านใดที่กลัวว่าจะใช้ไม่เป็นเพราะไม่เห็นภาพ แนะนำให้ดูคลิปนี้เลยค่ะมีขั้นตอนและวิธีการอย่างละเอียดคุณผู้หญิงลองทำตามกันดูนะคะ

วิธีการล้างเล็บเจล

ลายเล็บเจลสวยๆ ที่ร้าน take care 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save