fbpx

ทาสีเล็บธรรมดา

 

อยากทำสีเล็บแต่ไม่รู้ว่าจะทำสีเจลหรือแบบธรรมดาดี? ทำแล้วเล็บจะเหลืองไหมนะ? จะทำเล็บเจลก็กลัวเล็บเสีย แต่เดี๋ยวนี้ก็ไม่มีใครเขาทาแบบสีธรรมดากันแล้ว! เชื่อว่ามีไม่น้อยเลยนะคะสำหรับคุณผู้หญิงที่คิดจะทำเล็บแต่ก็ไม่วายจะกลัวว่าทำแล้วเล็บจะเสีย แถมยังเลือกไม่ได้อีกว่าควรจะทาสีเล็บแบบไหนอีก วันนี้ Take Care ก็เลยจะมาไขข้อข้องใจให้กับทุกๆ ท่านกันค่ะ

การทาสีเล็บแบบธรรมดาคือ?

ถ้าพูดถึงการทาสีเล็บคงไม่มีใครไม่รู้จัก การทาสีเล็บแบบธรรมดา เพราะเป็นเบสิคการตกแต่งเล็บในทุกประเภท แต่กลับถูกแทนที่ด้วยสีเจลที่มีความคงทนกว่า มีความแวววาวและโดดเด่นกว่า ส่วนการทาสีเล็บแบบธรรมดาจะหลุดลอกได้ง่ายและใช้เวลาในการรอให้สีแห้งสนิท นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ในปัจจุบันนี้การทาสีเล็บแบบธรรมดานั้นไม่เป็นที่นิยมเท่าที่ควรสำหรับบางท่านที่ชอบเปลี่ยนสีเล็บ ทำเล็บบ่อยๆ จะเหมาะกับการทาสีเล็บแบบธรรมดามากกว่า เพราะจะได้ไม่ต้องเสี่ยงกับการตะไบหน้าเล็บบ่อยๆ อันเป็นสาเหตุทำให้เล็บบาง และเปราะหักง่ายค่ะ

การทาสีเล็บแบบธรรมดาดีไหม?

การทาสีเล็บแบบธรรมดาเสียเปรียบการทาสีเจลหลายอย่างทั้งความสวยเงางาม และความคงทน สีเล็บธรรมดาใช้เวลาในการรอให้แห้งนานกว่าสีเจล แต่หลุดล่อนออกได้ง่ายกว่า และหลายท่านคงเคยทราบกันมาบ้างใช่ไหมคะว่า ทำเล็บสีธรรมดาแล้วเล็บเหลืองจริงๆ แล้วๆ ไม่ใช่แค่สีเล็บธรรมดาหรอกค่ะ เพียงแต่ว่าการสีเล็บธรรมดานั้นมันสามารถล้างออกได้ง่ายทำให้เวลาคุณผู้หญิงอยากเปลี่ยนสีเล็บก็เปลี่ยนได้เองโดยง่ายโดยอาจจะมองข้ามไปถึงการดูแลเพราะที่จริงแล้วแม้การทาสีเล็บแบบธรรมดาอาจจะไม่ต้องตะไบหน้าเล็บเหมือนกับการทำสีเจล แต่ขึ้นชื่อว่าเล็บเหมือนกันก็ยังคงต้องการการดูแลไม่ต่างกันค่ะ นี่จึงเป็นเหตุให้คุณผู้หญิงที่ทาสีเล็บธรรมดาละเลยที่จะดูแลหน้าเล็บของตนเองค่ะ

การทาสีเล็บแบบธรรมดาที่ Take Care Salon of Beauty

แม้ว่าจะไม่เป็นที่นิยมแล้ว แต่ Take Care Salon of Beauty ก็ยังคงมีการให้บริการทาสีเล็บแบบธรรมดาอยู่ค่ะ และหมดห่วงเรื่องทาแล้วเล็บจะเหลืองไปได้เลยค่ะเพราะไม่ว่าคุณผู้หญิงจะทาสีเล็บแบบไหนๆ จะสีเจลหรือสีธรรมดา ทางร้านก็จะต้องมีการบำรุง และปกป้องหน้าเล็บของคุณผู้หญิงให้สวยเสมือนเก่าค่ะ ก่อนการเริ่มทำเล็บทางร้านมีการนำมะนาวที่ฝานเป็นชิ้นเล็กๆ มาถูบริเวณหน้าเล็บเพราะมะนาวมีวิตามินซีช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรง เงางาม ไม่เปราะหักง่ายและขาวกระจ่างใสค่ะ เท่านั้นไม่พอเรายังลง Base coat ก่อนการเริ่มทาสีเล็บ Base coat จะช่วยเคลือบเล็บไว้ เพื่อป้องกันเล็บเหลืองเสมือนกับการแต่งหน้า ที่ต้องลงรองพื้นหรือไพรเมอร์ก่อนค่ะ เพื่อที่เล็บจะได้เรียบเนียนไม่ขรุขระ เวลาทาเล็บก็จะง่ายขึ้น และติดทนนาน อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญที่สุดไม่แพ้กับการบำรุง และปกป้องหน้าเล็บคือการใช้สีทาเล็บที่มีคุณภาพจุดนี้สำคัญมาก เพราะเป็นตัวแปรที่จะทำให้เล็บของทุกท่านเหลืองได้โดยง่ายค่ะ สีทาเล็บแบบธรรมดาที่ Take Care ใช้คือ

1.Zoya แบรนด์นำเข้าจากอเมริกาซึ่งเป็นยี่ห้อที่นิยมที่สุด เป็นสีที่มีความปลอดภัย อ่อนโยนต่อเล็บของทุกท่าน ปราศจากสารพิษอันตรายอย่าง Formaldehyde, Toluene และ DBP พร้อมด้วยเฉดสีที่นำเทรนด์แฟชั่นหลายร้อยเฉด ดังนั้นคุณผู้หญิงจึงหายห่วงได้เมื่อมาทำเล็บสวยที่เทคแคร์ค่ะ
2.OPI เนื้อสีสวยชัด ติดทนนาน ทาง่ายไม่เป็นคราบ และเป็นที่ยอมรับจาก Nail Salon ทั่วโลก
3.Morgan เป็นสีที่นำเข้าจากประเทศอเมริกา ยึดติดทนนานถึง 7 วัน ซึ่งมีความเงาใกล้เคียงสีเจลและไม่มีสารเคมีอันตรายค่ะ
4.Artistic ผลิตภัณฑ์ทำเล็บคุณภาพสูง แบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา

จุดเด่นการทาสีเล็บแบบธรรมดาที่ Take Care Salon of Beauty

เทคแคร์เราดูแลเล็บของคุณผู้หญิงทั้งก่อนและหลังรับบริการคือมีการบำรุงและใช้ Cuticle Oil หลังทำเล็บเสร็จเพื่อให้มีความชุ่มชื้น มีสุขภาพแข็งแรง เลือกใช้สีทาเล็บจากแบรนด์ดังระดับ Hi-end ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดี ไม่เป็นอันตรายต่อผู้รับบริการ มีการโชว์อุปกรณ์ที่ใช้ก่อนให้บริการ และคอยบอก คอยสอบถามความพึงพอใจของลูกค้าอยู่เสมอขณะให้บริการเพื่อให้คุณลูกค้าทุกท่านประทับใจและณุ้สึกถึงการได้รับการดูแลจากเราอย่างดีที่สุด

ขั้นตอนการทาสีธรรมดาที่ Take Care Salon of Beauty

1.ใช้มะนาวที่ฝานเป็นชิ้นเล็กๆ ถูหน้าเล็บแต่ละเล็บเพราะวิตามินซีจากมะนาวจะช่วยบำรุงให้หน้าเล็บขาวกระจ่างใส ช่วยให้เล็บไม่เหลืองอีกด้วยค่ะ
2.ล้างมือทำความสะอาด
3.ตัดเล็บตะไบทรง
4.ทาสีที่ได้ถูกคุณลูกค้าทำการเลือกไว้
5.นวดด้วยครีมบำรุง
6.นวดคิวติเคิ้ลออย(Cuticle Oil) ที่ช่วยบำรุงเล็บ เสริมสร้างเล็บให้แข็งแรง และลดปัญหาเล็บฉีก

ทาสีเล็บธรรมดาที่ร้าน take care ราคาเท่าไหร่?

สำหรับการทาสีเล็บธรรมดาราคาเริ่มต้นที่ 300 บาทค่ะ

การทำสีเล็บมือเล็บเท้านั้นจัดว่าเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่งค่ะ เพราะเปรียบเสมือนว่าคุณผู้หญิงได้สวมใส่เครื่องประดับติดตัวไปด้วยเสมอทุกที่ สีเล็บจะช่วยส่งเสริมชุด หน้า ผิว ให้องค์ประกอบโดยรวม หรือภาพลักษณ์ของแต่ละทานนั้นดูดียิ่งขึ้น ที่สำคัญไปกว่านั้นคือบ่งบอกถึงการรักษาความสะอาดอีกด้วย หากคุณผู้หญิงเข้าร้านทำสีเล็บอยู่เสมอๆ แน่นอนค่ะว่าเล็บมือเล็บเท้าของคุณผู้หญิงจะถูกทำความสะอาดไม่ให้เล็บดูดำไปโดยปริยายค่ะ
ถึงตรงนี้แล้วคุณผู้หญิงเลือก หรือตัดสินใจได้หรือยังคะว่าการทาสีเล็บแบบไหนกันแน่ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณผู้หญิงได้มากที่สุด เพราะเอาเข้าจริงๆ แล้วการทาสีเล็บทั้งแบบธรรมดา และสีเจลก็ไม่ได้ดีไปกว่ากันสักเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับความชอบและความพึงพอใจของเจ้าของนิ้วต่างหาก หากคุณผู้หญิงชอบความทนทาน แวววาวไม่หวั่นแม้หหน้าเล็บจะบางก็จัดเป็นสีเจลได้เลยค่ะ หรือหากท่านใดที่ไม่ต้องการความแวววาวอะไรมากเน้นเปลี่ยนสีเล็บได้บ่อยๆ ตามโอกาสก็จัดทำสีธรรมดาเหมาะสมที่สุดค่ะ

รีวิวการทาสีเล็บธรรมดาสวยๆ ที่ร้าน Take Care

สำหรับท่านใดที่สนใจทาสีเล็บธรรมดาที่ Take Care สามารถเข้าใช้บริการได้ตามสาขาด้านล่างนี้เลยค่ะ
ทำเล็บเจลสาขา สุขุมวิท 19/29
ทำเล็บเจลสาขา เทอมินอล 21
ทำเล็บเจลสาขา สยามพารากอน
ทำเล็บเจลสาขา แฟชั่น ไอร์แลนด์
ทำเล็บเจลสาขา สีลมคอมเพล็กซ์
ทำเล็บเจลสาขา สุขุมวิท 35 Lady
ทำเล็บเจลสาขา เอ็มควอเทียร์
ทำเล็บเจลสาขา เจ-อเวนิว JA
ทำเล็บเจลสาขา เซ็นจูรี่ BTS อ่อนนุช

สอบถาม | นัดคิวรับบริการที่นี่ค่ะ
Customer Care : 02-0266-431
Line OA: @takecare_beauty

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save